Search
Close this search box.
Blog

Chương trình Giáo Dục Sức Khỏe Răng Miệng

Vì sao giáo dục sức khỏe răng miệng từ sớm giúp học sinh có được sức khỏe răng miệng tốt?

Hàm răng sáng khỏe là chìa khóa cho sức khỏe và hạnh phúc của trẻ em lẫn thanh thiếu niên. Khi tương tác với học sinh và phụ huynh, bạn tác động đến các thói quen thường nhật qua đó giảng giải cho mọi người về sức khỏe răng miệng.

Thông qua việc giúp trẻ em và thanh thiếu niên sở hữu sức khỏe răng miệng tốt, bạn sẽ tạo nên sự khác biệt lớn trong đời sống của những đứa trẻ – kể cả ở hiện tại và tương lai!

starlight-dental-clinic-school-oral-health-program

Starlight Dental mang đến cho bạn chương trình giáo dục sức khỏe răng miệng tại trường học với:

  • Các chuyên gia diễn giả dẫn dắt buổi giảng dạy về sức khỏe răng miệng tại trường học, khơi gợi sự hứng thú của bé đối với các hoạt động nha khoa.
  • Tổ chức các buổi thăm khám tại nha khoa. Nội dung chủ yếu xoay quanh: giải thích phòng khám nha khoa là nơi nào? Lợi ích khi khám răng và vệ sinh răng miệng tốt.
  • Buổi tham quan định hướng nghề nghiệp cho học sinh cấp 2. Các bạn sẽ được thăm phòng khám nha khoa, thuyết trình về công việc nha sĩ.
  • Tổ chức các buổi đào tạo cho nhân viên nhà trường ( giáo viên….) để nâng cao kiến thức về bệnh răng miệng, cách phòng ngừa, xử lý các tai nạn răng miệng xảy ra tại trường học
  • Cung cấp các tài liệu giáo dục và sản phẩm răng miệng dành cho trẻ em. Mục tiêu xây dựng thói quen tốt.
  • Cung cấp thông tin cho phụ huynh về lợi ích và cách đạt được sức khỏe răng miệng tốt
  • Cung cấp các kiến thức về mối quan hệ giữa thực phẩm, chế độ ăn uống đến sức khỏe răng miệng.
  • Tham gia các sự kiện này sẽ hình thành thói quen bảo vệ răng miệng và ăn uống lành mạnh.
  • Đặt tài liệu giáo dục như tờ rơi, poster trong các lớp học, hành lang
  • Cung cấp chương trình khám răng tại trường học

Chương trình Giáo Dục Sức Khỏe Răng Miệng, hợp tác với các nhà trẻ và trường tiểu học ở TP.HCM. Chương trình giúp hỗ trợ nhận thức, hành vi trẻ em và gia đình trước các vấn đề về răng miệng. Cũng như giúp lựa chọn chế độ ăn uống lành mạnh.

Nhấn mạnh trách nhiệm bản thân. Starlight Dental giúp trẻ em có trách nhiệm với sức khỏe răng miệng của chính mình ngay từ bé. Bên cạnh đó, giúp xây dựng ý thức và thói quen tốt bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài.

Đào tạo tại trường học:

Chương trình giáo dục sức khỏe răng miệng giúp trẻ em cảm thấy tự tin hơn với bạn bè. Gặp gỡ nha sĩ khuyến khích bé học tập, hỏi đáp các vấn đề bé luôn lo sợ.

starlight-dental-oral-school-health-2

Cập nhật
Bài viết liên quan
starlight-dental-clinic-nieng-rang-3D-clear-aligner

Niềng răng trong suốt Clear Aligner 3D

Niềng răng trong suốt Clear Aligner 3D sẽ điều chỉnh răng bạn về đúng vị trí mà không cần dây hay mắc cài, được điều chỉnh theo từng răng và có thể dẽ dàng tháo lắp.

Starlight-dental-clinic-dental-sealants

Dịch vụ Trám Răng Phòng Ngừa

Trám Răng Phòng Ngừa tại Starlight Dental – Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng vật liệu trám không chứa chất BPA bảo đảm chăm sóc cho bé tốt nhất không ảnh hưởng sức khỏe.

Starlight-dental-clinic-customer-review-mr-james

James

Người Mỹ
Khách hàng Starlight từ năm 2001