Search
Close this search box.
Hệ thống Labo Nha Lotus
Video gioi thieu Starlgiht

Hệ thống Labo Nha Lotus

Labo Lotus

Nhằm mang đến cho khách hàng các nha phẩm nhân tạo có độ chính xác, thẩm mỹ và độ bền cao nhất, chúng tôi đã thành lập hệ thống Labo riêng của mình. Labo Nha Lotus đã được thành lập 12 năm trước dưới sự quản lý của một kỹ thuật viên lĩnh vực nha người Pháp.

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất hiện có để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đáp ứng được cả 2 tiêu chí là sự vừa vặn và chức năng. Đối với chúng tôi, đây không chỉ là vấn đề về răng – chúng tôi đang phục chế lại những nụ cười! Đó là lý do tại sao các nha phẩm nhân tạo của chúng tôi đều được sản xuất 100% trong Labo riêng, dưới bàn tay của các kỹ thuật viên chuyên nha. Những kỹ thuật viên chuyên về nha của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bác sĩ và khách hàng để đảm bảo phần nha phẩm nhân tạo được phục chế sẽ mang lại cho khách hàng nụ cười tự nhiên nhất.

Bên cạnh việc mang đến các nha phẩm chất lượng cao cho phòng khám, Labo của chúng tôi còn được quốc tế công nhận và chúng tôi đã xuất khẩu những nha phẩm chất lượng cao này ra nước ngoài, chủ yếu ở châu Âu và Mỹ.

Chứng nhận FDA và phê duyệt CE

Bên cạnh việc sử dụng những vật liệu được FDA và CE duyệt cho châu Âu và ADA (Hiệp hội nha khoa Mỹ), Labo nha khoa của chúng tôi cũng đã được nhận chứng nhận từ FDA sau khi được kiểm định.

Điều đó nghĩa là bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối rằng chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm được chứng nhận tốt nhất trong các điều trị nha khoa tại phòng khám của chúng tôi. Đây là yếu tố rất quan trọng bởi vì rất nhiều phòng Labo ở Châu Á sử dụng những nguyên vật liệu rẻ tiền từ Trung Quốc hoặc các nước khác, có xác suất vỡ/ hư hỏng cao, và thậm chí trong nhiều trường hợp còn có thể sản sinh ra độc tố… Thường các bác sĩ cũng sẽ rất khó lòng để kiểm soát được nguồn gốc của vật liệu sử dụng trong các nha phẩm nếu chúng được đặt làm bởi các phòng Labo của bên thứ 3.

Chất lượng và thời gian

Nhờ có hệ thống Labo riêng của mình, chúng tôi có thể hoàn thành điều trị cho khách nhanh hơn hầu hết các phòng khám khác. Thông thường, tại châu Âu hay Mỹ, bạn sẽ mất từ 1 đến 2 tuần với vô số những cuộc hẹn đến phòng khám cho những lần ướm thử. Chúng tôi thường hoàn thành từng ca nha phẩm trong Labo trong vòng 48 tiếng và đối với một số khách hàng đến từ nước ngoài và bị hạn chế về thời gian, chúng tôi có thể hoàn thành trong 1 ngày duy nhất.

Công nghệ

Labo Nha Lotus sử dụng công nghệ cắt mài CAD/CAM mới nhất trong lĩnh vực Nha khoa nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi liên tục đầu tư vào trang thiết bị nha khoa cho Labo để có thể sản xuất các nha phẩm phục chế nhân tạo bằng các công nghệ tối tân nhất. Chúng tôi là một trong những Labo đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận bởi Trios Ready và Trios Ready Orthodontics (Trios Ready chỉnh nha)

Labo nha phẩm của chúng tôi hiện đã có thể thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất nha phẩm của khách chỉ sử dụng công nghệ kỹ thuật số:

Quy-trinh-tai-Labo-buoc-1-2

Quy-trinh-labo-buoc-3-4

Anh Thắng, kỹ thuật viên chuyên nha người Pháp. Anh sinh sống và lớn lên tại Pháp, đây cũng là nơi mà anh đã hoàn thành toàn bộ khóa huấn luyện cho vị trí kỹ thuật viên chuyên nha của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nha và kỹ thuật viên sứ được làm việc dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia người Pháp, nhằm giúp chúng tôi tạo ra những nha phẩm nhân tạo chất lượng cao và giống như răng thật nhất.

Nhờ có Labo riêng của mình, chúng tôi có thể kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất ra các nha phẩm chất lượng cao để tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, thậm chí là với những ca gấp rút về thời gian.

Hơn nữa, sự phát triển của máy vi tính và công nghệ đã giúp các bác sĩ và các kỹ thuật viên sứ làm việc hiệu quả hơn cũng như tạo ra các sản phẩm có số đo chính xác và độ thẩm mỹ cao hơn.

Chúng tôi hiện có thể làm toàn bộ giải pháp nha phẩm nhân tạo của bạn chỉ bằng kỹ thuật số bao gồm thiết kế bằng kỹ thuật số, in 3D và cắt mài bằng CAD/CAM nhằm tạo ra nha phẩm nhân tạo của bạn với độ chính xác, độ thẩm mỹ và độ bền cao nhất.