DENTAL TOURISM

We strive to provide the best quality dental care to
every patient that visits our clinic

Gửi email hoặc điền phiếu thông tin bên dưới để được nhận kế hoạch điều trị và kinh phí ước tính

Bay đến Việt Nam.

Tự tin cười đẹp.

Khi bạn quyết định ra nước ngoài để sử dụng các dịch vụ Nha khoa (thường được biết với tên gọi Dental Tourism) tất nhiên là bạn sẽ muốn trải nghiệm này được suôn sẻ. Phòng khám Nha khoa Starlight có hơn 80% khách hàng là khách quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới như là Pháp, Úc, Anh Quốc, Mỹ và nhiều hơn nữa. Nhiều người trong số đó là khách Quốc Tế đang sinh sống tại Việt Nam. Hàng tuần, chúng tôi điều phối các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho nhiều khách hàng đang ở nước ngoài. Do đó, chúng tôi hiểu và nắm bắt được nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên kế hoạch trọn gói cho chuyến nghỉ dưỡng kèm chăm sóc răng miệng này, bao gồm tất cả các dịch vụ Nha khoa hàng đầu không chỉ riêng ở Châu Á mà cả Thế Giới.

Các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong từng bước của quá trình này.

Bước 1 – Liên hệ và điền thông tin gửi cho chúng tôi

Bạn hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi có kèm với ảnh X-quang chụp toàn hàm (OPT) qua email (citycenter@starlightdental.com / anphu@starlightdental.com ) hoặc bằng cách điền vào phiếu thông tin. Hãy mô tả cho chúng tôi các triệu chứng, vấn đề của bạn một cách cụ thể nhất cũng như kết quả điều trị bạn mong muốn. Nếu bạn có thể cung cấp thêm một số hình ảnh tình trạng răng của mình, nó sẽ giúp chúng tôi đánh giá được tốt hơn để cho ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất và chi phí chính xác.

Trong vòng 48 giờ bạn sẽ nhận được phản hồi gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp với nội dung là kế hoạch điều trị cụ thể được chính các bác sĩ đề xuất. Kế hoạch điều trị được dự thảo này là kết quả của quá trình hội chuẩn dựa trên các thông tin bạn đã đưa và có kèm chi phí dự trù, thời gian dự tính. Đối với một số điều trị, đặc biệt là implant, bạn sẽ cần bay đến Việt Nam nhiều hơn 1 lần.

Sau khi đã gặp trực tiếp và tư vấn tại phòng khám (bước 5) chúng tôi sẽ biết được chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Kế hoạch điều trị có thể sẽ có thay đổi và những thay đổi này có thể khiến chi phí tăng hoặc giảm so với chi phí điều trị dự tính ban đầu.

Bước 2 – Xác nhận kế hoạch điều trị

Bạn nghiên cứu nội dung kế hoạch điều trị mà chúng tôi đã phản hồi và nếu có bất kì câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ lại qua email để hỏi thêm. Đội ngũ nhân viên hành chính của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý các yêu cầu từ bạn và sẽ nhanh chóng phản hồi tất cả các câu hỏi. Chúng tôi có thể sử dụng email hoặc liên hệ trực tiếp bằng Skype với bạn.

Khi bạn đã cảm thấy yên tâm với kế hoạch điều trị của chúng tôi, hãy gửi email để thông báo cho chúng tôi rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu điều trị cũng như thông báo ngày bạn sẽ bay đến Việt Nam nhé.

Bước 3 – Sắp xếp các chi tiết cuối

Cùng nhau chúng ta sẽ lên kế hoạch cho từng giai đoạn của các điều trị mà bạn cần. Bạn có thể tự mình đặt khách sạn. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm, đặt chỗ và chọn lựa ra khách sạn tốt nhất cho bạn. Sau khi bạn cung cấp cho chúng tôi ngân sách cho khách sạn, chúng tôi sẽ tìm và gợi ý giúp cho bạn 2 đến 3 lựa chọn phù hợp. Hãy cho chúng tôi biết sự lựa chọn của bạn và rồi chúng tôi sẽ giúp bạn đặt phòng tại khách sạn đó cúng như sắp xếp sao cho đúng như nhu cầu và yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng sẽ kết nối bạn liên lạc với khách sạn để bạn có thể đảm bảo về phòng đã đặt trước của mình.

Sau khi các chi tiết cho phần khách sạn đã hoàn tất, bạn chỉ cần thông báo ngày giờ bay và chuyến bay đến Thành Phố Hồ Chí Minh của bạn cho chúng tôi.

Step 4 – The arrival in Ho Chi Minh City

On arrival, our staff will personally greet you at the arrivals terminal of Tan Son Nhat International Airport.

Together you will go to the hotel with our car. During this trip you will be informed about your treatment program and you will receive the final details. You will receive a mobile phone through which you can always keep in touch 24 hours from 24 directly to our medical staff, for any problem or need that might appear.

Bước 5 – Buổi hẹn tư vấn đầu tiên

Dựa trên buổi kiểm tra, tư vấn này, chúng tôi sẽ quyết định các thay đổi (nếu có) cần thiết cho kế hoạch điều trị ban đầu của bạn. Khám, tư vấn trực tiếp giúp xác định được tình trạng răng miệng của bạn chính xác 100%. Sau khi buổi hẹn đầu tiên hoàn tất, bạn sẽ được thông báo liệu kế hoạch điều trị của bạn có cần được thay đổi hay không. Thông thường thì những thay đổi này sẽ không vượt quá 10%-15% tăng hoặc giảm so với chị phí ước tính ban đầu.

Bước 6 – Điều trị

Sau buổi tư vấn, thứ tự chính xác của các bước điều tri được thiết lập. Sự thoải mái cho khách hàng là quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Do đó, các buổi điều trị sẽ luôn chú trọng đến vấn đề này và sắp xếp có các khoản thời gian nghỉ ngơi cho bạn được thoải mái nhất lúc bạn cần.

Phí điều trị sẽ được thu sau chứ không thu trước buổi điều trị. Bạn cũng sẽ nhận luôn được hóa đơn sau khi thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc trả thẻ đều được.

Bước 7 – Trở về nhà

Ở giai đoạn cuối, vào buổi hẹn cuối cùng, bạn sẽ được nhận đầy đủ thông tin về cách để giữ được sức khỏe răng miệng tốt tùy vào điều trị mà bạn đã thực hiện. Kiểm tra định kỳ hằng năm có thể được thực hiện tại quốc gia của bạn. Tuy nhiên nếu bạn có quay lại Việt Nam du lịch, chúng tôi luôn sẵn sàng tiết đón bạn và tất nhiên là chi phí cho việc kiểm tra định kỳ này là hoàn toàn miễn phí.

Cũng giống như khi bạn đáp đến Thành Phố Hồ Chí Minh, khi đến ngày bạn bay trở về nước, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận sân bay.

Vì Sao Nên Chọn Starlight

CHẤT LƯỢNG

Starlight cung cấp cho bạn một hệ thống tích hợp bao gồm Nha khoa, trung tâm chụp X-quang 3D và labo nha có thể giúp quá trình ở và điều trị tại Việt Nam của bạn được ngắn và tiện nghi nhất. Chúng tôi sử dụng các công nghệ, thiết bị và sản phẩm tân tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam từ các nhà cung cấp sản phẩm ngành nha hàng đầu Châu u và Mỹ. Từ điều này, các khách hàng của chúng tôi luôn là người được lợi vì họ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, có thể áp dụng các hình thức điều trị hiện đại nhất hiện nay. Nhờ có phòng labo riêng, các chuyên gia chế tạo răng sứ của chúng tôi có thể đến phòng khám để xem tình trạng và xác định màu răng sứ phù hợp cho bạn và bạn chỉ cần ngồi thoải mái trên ghế nha trong lúc đó.

DỊCH VỤ

Từ lúc bạn hạ cánh đến sân bay và di chuyển đến khách sạn, cho đến ngày về, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chăm sóc bạn tận tình trong các hoạt động cá nhân. Thêm vào đó, khi bạn vừa đến sân bay, bạn sẽ được nhận một chiếc điện thoại di động nhằm giúp bạn có thể giữ liên lạc 24/24 trực tiếp với các chuyên viên y tế của chúng tôi. Điều này rất có ích cho bạn, phòng khi có bất cứ vấn đề gì, bạn đều có thể liên lạc với chúng tôi khi cần. Đội ngũ nhân viên tại phòng khám của chúng tôi có thể trao đổi với bạn qua các ngôn ngữ nước ngoài bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Pháp và Tiếng Nhật.

KINH NGHIỆM

Thành lập tại Việt Nam từ năm 1996, Starlight, một phòng khám Nha khoa được thế giới biết đến, là nơi nhiều người nước ngoài đang định cư tại Việt Nam và hàng trăm du khách nước ngoài ghé thăm Việt Nam mỗi năm tin dùng cho các dịch vụ điều trị Nha khoa. Phòng khám Nha khoa của chúng tôi có không khí ấm áp, công nghệ tân tiến, bác sĩ và chuyên viên trong nhiều lĩnh vực với hơn 20 năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca điều trị Nha khoa phức tạp hằng năm.

ĐIỀN PHIẾU THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

Nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc bằng các ứng dụng Viber, WhatsApp hay Skype.

Feedbacks and Reviews

Nguyễn Khoa
Nguyễn Khoa
Read More
Tôi đã đến đây để cạo vôi và trám răng bị sâu. Tôi nhận được sự chăm sóc và dịch vụ tốt nhất.
Colin
Colin
Read More
Rất sạch sẽ và chuyên nghiệp. Tôi khám và cạo vôi tại đây, bác sĩ làm rất kỹ lưỡng và nhẹ nhàng. Thật sự tốt hơn nhiều so với bác sĩ đã làm cho tôi hồi ở Úc. Chi phí có hơi cao hơn so với 1 số nơi khác, khoản $60 cho cạo vôi và khám. Nhưng tôi sẵn sàng bỏ ra số tiền này để được an tâm về chất lượng dịch vụ.
John
John
Read More
Tôi làm chữa tủy hồi tuần trước. Nhân viên rất thân thiện và nhanh nhẹn. Tất cả điều trị đều tuyệt vời và tôi hài lòng với kết quả điều trị. Tôi sẽ còn quay lại để được tư vấn cho các điều trị khác.
Eric
Eric
Read More
Tôi đã vô cùng ngạc nhiên vì phòng khám thật đẹp và khang trang. Dịch vụ thì vô cùng nhanh và chuyên nghiệp. Cả tôi và vợ đều cảm thấy hài long. Chúng tôi sẽ còn quay trở lại cho các buổi điều trị tiếp theo. Bạn sẽ thực sự bị bất ngờ về chất lượng của phòng khám tại Châu Á này.
Previous
Next