Menu

Dịch vụ

Assurance - Quality - Integrity

Niềng răng 3D Clear Aligner

 

Niềng răng trong suốt Clear Aligner sẽ điều chỉnh răng bạn về đúng vị trí mà không cần dây hay mắc cài. Các khay niềng trong suốt được sử dụng liên tục được điều chỉnh riêng khớp với từng hàm răng của khách hàng, có thể tháo lắp được. Gần như hoàn toàn không thể nhận ra bạn đang sử dụng Clear Aligner, rất khó để người khác nhận biết bạn đang thực hiện niềng răng.

Tháo lắp bất cứ khi nào muốn

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner có thể tháo ra được và hoàn toàn trong suốt, không ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Để đạt được kết quả tốt nhất, khách hàng được khuyên mang Clear Aligner 17 giờ / ngày. Trẻ em có thể chỉ cần dùng Clear Aligner khi ngủ là đủ, đúng như tên gọi “khí cụ hỗ trợ ban đêm” ( 8 – 10 giờ/ ngày )

Niềng răng 3D Clear Aligner là sự kết hợp giữa công nghệ đồ họa 3D trên máy tính, cùng ngành khoa học chỉnh nha hơn 100 năm tuổi. Clear Aligner được thiết kế để di dời răng theo từng bước nhỏ, hướng đến vị trí mong muốn như trong phác đồ của bác sĩ. Mỗi khay Clear Aligner được chế tác chính xác, và được sản xuất vừa vặn khuôn miệng của mỗi người trong từng giai đoạn của kế hoạch điều trị. Bước đầu, bạn cần đến Starlight Dental thăm khám để xem điều trị cùng Clear Aligner có phù hợp với bạn hay không. Tùy vào độ phức tạp của từng trường hợp, bạn có thể cần điều trị vào khoảng 2 đến 20 bước.

Lực liên tục

Trong mỗi bước của quá trình điều trị, 3 khay Aligner với độ dày khác nhau được thay cách tuần. Mỗi giai đoạn có 3 Aligner ( mềm, vừa, cứng ) sử dụng trong mỗi tuần.

Nghiên cứu đã cho thấy, việc sử dụng khay Aligner mềm/ vừa/ cứng rất quan trọng nhằm tạo lực thường xuyên và liên tục lên các răng. Mỗi giai đoạn tạo điều kiện di dời răng.

Mặc dù độ dày lớp đầu tiên của Aligner rất mỏng, kích hoạt mức năng lượng sinh học yếu nhất, kích thích quá trình tái sắp xếp

Nghiên cứu đã đưa ra bằng chứng về việc sử dụng aligner mềm/vừa/cứng là rất quan trọng nhằm tạo lực thường xuyên và liên tục lên các răng. Mỗi giai đoạn tạo điêu kiện di dờirăng cấp tiến.

Độ dày lớp đầu tiên của bộ aligner rất mỏng, kích hoạt mức năng lượng sinh học yếu nhất kích thích quá trình tái sắp xếp của nướu và các bộ phận khác. Qua đó, cơn đau thường trực của lực kéo có thể tránh khỏi

Phân tích tổng quát cho kế hoạch điều trị

Hầu hết những kỹ thuật sắp xếp răng đều chỉ dựa vào vị trí của răng. Hệ thống Clear Aligner rất đặc trưng vì nó không sử dụng giả lập đơn giản để di dời răng. Thay vào đó, nó kết hợp nguyên tắc chỉnh nha truyền thống sử dụng phân tích X-quang và toàn bộ gương mặt trong phần mềm điều trị kỹ thuật số. Từ đó, mang đến hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.