Search
Close this search box.
Dịch Vụ

Assurance – Quality – Integrity

Niềng răng trong suốt Clear Aligner 3D

 

Niềng răng 3D Clear Aligner

Niềng răng trong suốt Clear Aligner sẽ điều chỉnh răng bạn về đúng vị trí mà không cần dây hay mắc cài. Các khay niềng trong suốt được sử dụng liên tục được điều chỉnh riêng khớp với từng hàm răng của khách hàng, có thể tháo lắp được. Gần như hoàn toàn không thể nhận ra bạn đang sử dụng Clear Aligner, rất khó để người khác nhận biết bạn đang thực hiện niềng răng.

Tháo lắp bất cứ khi nào muốn

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner có thể tháo ra được và hoàn toàn trong suốt, không ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Để đạt được kết quả tốt nhất, khách hàng được khuyên mang Clear Aligner 17 giờ / ngày. Trẻ em có thể chỉ cần dùng Clear Aligner khi ngủ là đủ, đúng như tên gọi “khí cụ hỗ trợ ban đêm” ( 8 – 10 giờ/ ngày )

Niềng răng 3D Clear Aligner là sự kết hợp giữa công nghệ đồ họa 3D trên máy tính, cùng ngành khoa học chỉnh nha hơn 100 năm tuổi. Clear Aligner được thiết kế để di dời răng theo từng bước nhỏ, hướng đến vị trí mong muốn như trong phác đồ của bác sĩ. Mỗi khay Clear Aligner được chế tác chính xác, và được sản xuất vừa vặn khuôn miệng của mỗi người trong từng giai đoạn của kế hoạch điều trị. Bước đầu, bạn cần đến Starlight Dental thăm khám để xem điều trị cùng Clear Aligner có phù hợp với bạn hay không. Tùy vào độ phức tạp của từng trường hợp, bạn có thể cần điều trị vào khoảng 2 đến 20 bước.

Lực liên tục

Trong mỗi bước của quá trình điều trị, 3 khay Aligner với độ dày khác nhau được thay cách tuần. Mỗi giai đoạn có 3 Aligner ( mềm, vừa, cứng ) sử dụng trong mỗi tuần.

Nghiên cứu đã cho thấy, việc sử dụng khay Aligner mềm/ vừa/ cứng rất quan trọng nhằm tạo lực thường xuyên và liên tục lên các răng. Mỗi giai đoạn cần tạo đủ điều kiện để răng dịch chuyển.

Hơn nữa, độ dày của lớp đầu tiên của aligner rất mỏng, giúp không gây kích ứng sinh học khiến ảnh hưởng tới quá trình di chuyển của các răng phía trước như là răng nanh. Điều này cũng giúp bệnh nhân tránh được cơn đau do áp lực của niềng khi kéo/đẩy răng.

Dự đoán sự dịch chuyển bằng phần mềm 3D cho chỉnh nha

Phân tích tổng quát cho kế hoạch điều trị

Hầu hết những kỹ thuật sắp xếp răng của các loại aligner khác đều từ vị trí của răng. Kỹ thuật của hệ thống Clear Aligner đặc trưng hơn vì nó không chỉ sử dụng các giả lập trên phần mềm để di dời răng. Thay vào đó, nó là sự kết hợp giữa phân tích ảnh chụp X-quang của chỉnh nha truyền thống và phân tích toàn diện gương mặt trên phần mềm điều trị kỹ thuật số. Từ đó, mang đến điều trị hiệu quả và hiệu suất cao chỉ trong thời gian ngắn.