Search
Close this search box.
Dịch Vụ

Assurance – Quality – Integrity

Liệu pháp Điều trị Fluoride Nha Khoa cho Trẻ

Điều trị Fluoride giúp củng cố men răng trước sự tấn công, phá hủy của các vi khuẩn mang tính axit trong khoang miệng.

PHƯƠNG PHÁP NÀY MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ?

Sau khi răng được tráng qua với Fluoride. Lớp tráng mỏng giúp toàn bộ cấu trúc răng vững chãi trước vi khuẩn. Đồng thời còn kích thích tái tạo khoáng cho men răng. Nhờ đó, các chỗ sâu dần phục hồi sớm, trước khi diễn biến nặng hơn (có thể thấy bằng mắt thường). Fluoride còn có thể sử dụng cho các trường hợp răng rất nhạy cảm.

DÀNH CHO AI?

Hầu hết các Tổ Chức Chính Phủ về sức khỏe cộng đồng và các Hiệp Hội Y Tế Thế Giới đều khuyên rằng trẻ em cần fluoride cho răng ở một mức tối thiểu (và tối đa). Trẻ em cần fluoride để bảo vệ các răng vĩnh viễn ngay từ lúc chúng vừa mới mọc. Đối tượng chính cần được điều trị fluoride là các em có nguy cơ bị sâu răng cao. Bao gồm những trường hợp sau:

  • Có tiền sử hay bị sâu răng
  • Vệ sinh răng miệng kém
  • Cấu trúc sinh học của răng có nhiều hố sâu, khe rãnh
  • Hay ăn thức ăn chứa nhiều đường và tinh bột

KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ FLUORIDE TỐT NHẤT HIỆN NAY CHO TRẺ EM

Tại Starlight, chúng tôi sử dụng sản phẩm Enamelast Varnish (Véc-ni bảo vệ men răng) của Ultadent (Mỹ). Sản phẩm chứa 5% sodium fluoride (22,600ppm fluoride). Véc-ni fluoride này đã được cải tiến giúp kéo dài thời gian lớp fluoride bán trụ trên bề mặt răng. Lâu hơn so với phương pháp cũ sử dụng gel. Nhờ đó, răng có thể chống lại các vi khuẩn tấn công gây sâu.