Search
Close this search box.
Dịch Vụ

Assurance – Quality – Integrity

Dịch vụ Tư vấn – Thăm khám Nha Khoa lần đầu

starlight-dental-clinic-dental-check-up

TRONG SUỐT BUỔI THĂM KHÁM NHA KHOA ĐẦU TIÊN, CHÚNG TA SẼ CÙNG KIỂM TRA:

 1. Phần mô mềm

Các phần phía trong và xung quanh miệng

 1. Sức khỏe của nướu, các tổn thương về nướu

Nướu chảy máu là dấu hiệu chắc chắn của viêm nhiễm. Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nếu nướu bị viêm nhiễm, vi khuẩn trong miệng có thể di tán đến toàn bộ phần còn lại của cơ thể qua đường máu, và có khả năng gây bệnh nếu không được điều trị kịp thời.

 1. Phần răng

Phần kiểm tra này nhằm tìm ra răng sâu hoặc bất kỳ vấn đề răng miệng nào. Đó có thể là vết trám đã bị hở nhưng chưa gây đau hay phần rìa của các điều trị cũ gây chảy máu. Cũng có thể vết nứt nhỏ, men răng mài mòn khiến bạn ê buốt khi ăn đồ lạnh. Hoặc khớp xương hàm lệch dẫn đến các biến chứng đau đầu.

 1. Các mối quan tâm về răng miệng

Bạn cũng có thể báo cho bác sĩ lưu ý và tập trung về một vấn đề Nha khoa cụ thể mà bạn đang quan tâm lo lắng.

 1. Chụp hình X-Quang

ĐƯA RA ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CHO TỪNG LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ

Chúng ta sẽ thảo luận những ưu điểm, nhược điểm của từng lựa chọn điều trị phù hợp với bạn. Nếu hiện tại bạn chưa muốn thực hiện ngay. Bạn vẫn được lợi vì đã hiểu được các kiến thức nha khoa hữu ích. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn, không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng. Còn trong trường hợp bạn quyết định thực hiện điều trị, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng dự trù, với đầy đủ chi tiết về tổng kinh phí và cách thức thanh toán.

Chúng tôi sẽ luôn giúp bạn chọn ra phương án thích hợp nhất. Xem như bạn là người thân, gia đình của chúng tôi. Chọn cho bạn phương án mà chúng tôi sẽ chọn cho gia đình mình. Bạn không bị bắt buộc phải điều trị vào lần thăm khám nha khoa đầu tiên. Sức khỏe và cơ thể bạn, quyền lựa chọn thuộc về bạn. Nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng và chính xác.

ĐƯA RA CÁC HỘI CHUẨN CHÍNH XÁC NHẤT NHỜ VIỆC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN NHẤT KHI TƯ VẤN

  • Schick chụp 2D nội nha – trong miệng (Mỹ)
  • Kỹ thuật số Fona cảm biến X-quang cường độ thấp (Ý)
  • Máy kỹ thuật số Fona Scan 3D cường độ thấp (Ý)
  • 3shape lấy dấu răng 3D kỹ thuật số nội nha – trong miệng (Đan Mạch)
  • Parkell đánh giá tủy kỹ thuật số (Mỹ)

Máy chụp hình nội nha cho phép chụp các hình ảnh chi tiết trong miệng và răng

Màn hình theo ghế cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh răng miệng của mình một cách thoải mái trong khi bác sĩ giải thích cặn kẽ từng chi tiết cho bạn.

X-quang cho phép bác sĩ xem và tiếp cận những vùng không nhìn thấy được bằng mắt thường như vùng dưới lợi và giữa các kẽ răng của bạn

Thiết bị nha khoa OPG và máy Scan CT 3D cho phép chụp được ảnh X-quang vô cùng chi tiết của toàn bộ hàm răng.

Máy chụp hình nội nha 3D cho phép lấy dấu răng thành hình ảnh kỹ thuật số nhanh mà không cần đặt khuôn vật liệu không thoải mái vào trong miệng khi lấy dấu. Qua đó, bác sĩ có thể hội chẩn chính xác về tình trạng răng của bạn. Nhờ vậy mà đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất. Với các phần mềm chuyên dụng, Starlight Dental có thể mô phỏng kết quả điều trị thật chi tiết.

Mọi bệnh lý, tiền sử răng miệng của bạn đều được lưu lại.

Với những trường hợp phức tạp, bác sĩ sẽ đánh giá sức khỏe răng miệng toàn diện. Sau đó, phòng khám lên kế hoạch điều trị với nhiều lựa chọn khác nhau. Mục tiêu chung cải thiện sức khỏe răng miệng. Tất cả chi phí tại phòng khám đều được công khai và minh bạch. Bảng dự trù chi phí sẽ luôn rõ ràng với giá cụ thể của từng hạng mục điều trị.

Thông thường, việc điều trị có thể diễn ra cùng ngày với thăm khám nha khoa. Tuy nhiên, nếu bạn có tiền sử sử dụng thuốc hoặc tiền sử điều trị phức tạp bạn cần bảng điều trị chi tiết hơn. Có thể bác sĩ sẽ hẹn lần 2 để tiến hành điều trị vào ngày khác.

Hãy giúp chúng tôi bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin sau khi bạn đến tư vấn:

 • Hình chụp X-quang trước đây nếu có
 • Danh sách thuốc mà bạn đang uống
 • Nếu bạn có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm nha khoa, hãy mang theo đơn cần điền và quy định của bảo hiểm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chúng tôi có thể giúp bạn với các thủ tục hoàn tiền của bảo hiểm.

ĐỂ BIẾT THÊM VỀ BẢO HIỂM XIN BẤM VÀO ĐÂY