Dịch vụ

Assurance - Quality - Integrity

Đặt hẹn khám răng khẩn cấp

HỖ TRỢ BẠN 24/7, Gọi Ngay: (+84) 908 091 266

Thỉnh thoảng có những vấn đề phát sinh bất ngờ cần được điều trị, khám răng khẩn cấp. Bạn sẽ thấy yên tâm hơn vì biết có nơi đáng tin cậy để liên hệ khi nguy cấp. Bất kể tình trạng như thế nào, đội ngũ Starlight với những chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm luôn túc trực để sẵn sàng hỗ trợ bạn với các ca chăm sóc nha khoa khẩn cấp.

Như thế nào là trường hợp cần chăm sóc nha khoa khẩn cấp?

Có nhiều rất nhiều vấn đề răng miệng được cho là khẩn cấp và bạn cần phải gặp nha sĩ ngay lập tức để được chăm sóc, chữa trị. Bao gồm:

Cơn đau nghiêm trọng 

Nếu bạn gặp phải những cơn đau răng dữ dội, bạn cần được bác sĩ khám và tư vấn, cho lời khuyên ngay lập tức. Cơn đau dữ dội là dấu hiệu răng đã bị viêm nhiễm. Hoặc dấu hiệu của các vấn đề nghiêm trọng khác, rất cần sự chăm sóc, điều trị tức thì.

Sưng tấy

Bị sưng tấy các phần trong miệng hoặc trên mặt, cổ cần được kiểm tra đúng lúc bởi bác sĩ. Thông thường, tình trạng sưng tấy là do đã có viêm nhiễm hình thành. Điều này có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Những triệu chứng khác có thể đi kèm gồm các cơn đau, mẩn đỏ, sốt, cảm giác khó chịu.

Sự cố chấn thương

Nếu bạn gặp sự cố, và răng miệng bị chấn thương. Bạn cần gặp bác sĩ ngay để được khám răng khẩn cấp và tư vấn kịp thời. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng. Vì một số điều trị cần thực hiện càng sớm càng tốt. Ngay khi tổn thương vừa xảy ra.

Nếu những vấn đề bạn đang gặp phải không nằm trong các trường hợp kể trên nhưng bạn vẫn cảm thấy không yên tâm. Bạn cảm thấy phân vân liệu đây có phải là trường hợp khẩn cấp hay không? Tốt nhất bạn cứ liên hệ ngay với chúng tôi đừng chần chừ nhé. Điều này có thể giúp bạn ngăn ngừa tình trạng của mình diễn biến xấu đi thành trường hợp khẩn cấp hoặc để lại những ảnh hưởng xấu khác về lâu dài.