Menu

Dịch vụ

Assurance - Quality - Integrity

Niềng răng thẩm mỹ

Nha khoa mang đến cho bạn phương pháp điều trị: niềng răng sứ trong suốt. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn điều trị chỉnh nha nhưng lại e ngại việc lộ niềng. Gần như không có sự khác biệt nào về tốc độ điều trị giữa niềng răng kim loại và niềng răng sứ. Niềng sứ được gắn trên bề mặt răng và có dây thẩm mỹ kết nối các mắc cài riêng biệt.

Trẻ em thường không thích phải điều trị chỉnh nha. Một số trẻ mong muốn niềng càng ít lộ rõ càng tốt. Trái lại một số trẻ em khác xem niềng răng như phụ kiện thời trang. Giống như khi điều trị cho người trưởng thành, niềng sứ được xem là giải pháp thay thế hoàn hảo vì tính thẩm mỹ cao.

Nha khoa chỉ sử dụng những loại niềng răng tốt nhất từ Mỹ và Nhật Bản. GAC In-ovation sử dụng hệ thống mắc cài tự nối tương tác để tạo sự thoải mái hơn cho khách hàng và rút ngắn thơi gian điều trị, trong khi vẫn giữ tính thẩm mỹ. In-Ovation-C có kẹp phủ bằng bộ mờ chuyên dụng giúp trông thẩm mỹ hơn. Hiện nay, khách hàng nhận được hàng tá lợi ích từ hệ thống mắc cài SL với niềng sứ thẩm mỹ.