Dịch vụ

Assurance - Quality - Integrity

Niềng răng thẩm mỹ – mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Starlight Dental mang đến cho bạn một lựa chọn độc đáo trong điều trị chỉnh nha: niềng răng sứ trong suốt. Niềng răng mắc cài bằng sứ trong suốt là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn điều trị chỉnh nha nhưng lại e ngại việc lộ niềng. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ này vẫn có đủ các chức năng cần thiết như niềng răng truyền thống. Đa số các ca điều trị bằng niềng răng mắc cài sứ đều có tiến độ kết quả tương đương với niềng răng mắc cài kim loại thông thường, không bị ảnh hưởng nhiều. Mắc cài sứ được đính chặt lên bề mặt răng và một cung dây kẽm sẽ được dùng để kết nối các mắc cài riêng biệt này lại với nhau.

Cảm nhận của trẻ em về điều trị chỉnh nha có thể là thích hay không thích tùy mỗi trường hợp. Một số em sẽ mong muốn niềng răng càng ít lộ rõ càng tốt. Trái lại, một số em khác lại xem niềng răng như là phụ kiện thời trang. Tương tự như với người trưởng thành, niềng răng mắc cài sứ cũng là giải pháp thay thế hoàn hảo trong các trường hợp này.

Nha khoa chỉ sử dụng những loại niềng răng tốt nhất xuất xứ từ Mỹ và Nhật Bản. GAC In-Ovation-C là kỹ thuật tối ưu sử dụng các mắc cài tự đóng, nối để mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng cũng như rút ngắn thơi gian điều trị, giữ nguyên được tính thẩm mỹ của niềng răng. In-Ovation-C có kẹp phủ bằng bộ mờ chuyên dụng giúp trông thẩm mỹ hơn. Do đó, giờ đây khách hàng có thể nhận được nhiều tiện ích khi sử dụng niềng sứ thẩm mỹ.