Search
Close this search box.
Hệ thống vô trùng
Video gioi thieu Starlgiht

Hệ thống vô trùng

An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Starlight. Phòng khám luôn hướng đến chuẩn mực cao nhất của tiêu chuẩn khử trùng và vệ sinh. Starlight Dental luôn tuân thủ, và thậm chí thực hiện vượt trên tiêu chuẩn của Châu Âu cho hệ thống vô trùng của Nha khoa. Bên cạnh đó, ưu tiên của phòng khám là cập nhật không ngừng các trang thiết bị, công nghệ hiện đại.
Quy trình khử trùng tại Starlight Dental luôn chịu sự kiểm soát, giám sát chặt chẽ. Vì sức khỏe và an toàn của bạn, phòng khám chỉ áp dụng những phương pháp khử trùng, sát khuẩn tiên tiến nhất.

– Đừng ngại thắc mắc, chúng tôi sẽ tự tin giới thiệu với bạn các hệ thống vô trùng đang được áp dụng tại Starlight để đảm bảo sự an toàn, cũng như sức khỏe của khách hàng.

– Tại Starlight Dental, chúng tôi không chỉ đơn thuần “giải thích” về quy trình khử trùng, chúng tôi còn có thể dắt bạn đi xem tận mắt toàn bộ quy trình này. Qua đó, bạn có thể an tâm hơn trong suốt quá trình điều trị.

Không chỉ dừng lại ở mức đạt chuẩn, Starlight Dental còn thực hiện vượt lên trên tiêu chuẩn của các tổ chức và quy định của chính phủ về an toàn nha khoa. Trong đó bao gồm:

 • Thường xuyên sử dụng các vật dụng chỉ dùng một lần và loại bỏ. Găng tay, khẩu trang, và kim tiêm đều được dùng 01 lần. Trước khi bạn vào phòng kiểm tra, tất cả bề mặt, như ghế nha khoa, đèn chiếu sáng, ngăn kéo và bàn đều đã được làm sạch và khử khuẩn. Việc sử dụng vật liệu 01 lần, kết hợp cùng kỹ thuật “hàng rào bảo vệ” giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các tác nhân lây nhiễm chéo. Tất cả nhân viên chăm sóc bệnh nhân phải mang đầy đủ dụng cụ bảo hộ như găng tay, mặt nạ, áo choàng và kính bảo hộ.
 • Toàn bộ dụng cụ được vệ sinh cẩn thận trước khi khử trùng bằng máy sóng siêu âm. Sau đó kiểm tra và làm sạch một lần nữa từng dụng cụ bằng tay rồi mới khử trùng.
 • Khử trùng tất cả dụng cụ, bao gồm cả phần tay khoan.
 • Bảo trì định kỳ tất cả dụng cụ và thiết bị theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Danh sách các trang thiết bị khử trùng được giám sát chặt chẽ:

  • Hệ thống DAC (Đức) vệ sinh, làm trơn dụng cụ, khử trùng và sấy khô những bộ phận tháo rời
  • Ultrasonic Unit (USA) Sóng siêu âm làm sạch, kháng khuẩn với sóng âm cường độ cao
  • Autoclave dụng cụ (USA)- Dụng cụ khử trùng
  • Máy hút tự động đặc biệt dành cho dụng cụ dùng tay (USA) – Khử trùng bằng tay

Tất cả các dụng cụ Nha khoa không chỉ đơn giản là được khử trùng sau mỗi lần dùng trên từng khách hàng mà chúng phải tuân theo cả một quy trình vô trùng đầy đủ và nghiêm ngặt.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tất cả các dụng cụ Nha khoa và nguyên vật liệu cần để sử dụng trong quá trình vô trùng từ các nước Đức, Mỹ và Ý. Điều này là vì chúng tôi muốn chọn sử dụng chỉ những sản phẩm đã qua kiểm định và chứng nhận từ các nhà phân phối uy tín và nổi tiếng cũng như luôn phải đảm bảo rằng mình bảo quản các sản phẩm này trong tình trạng tốt nhất.

Tại Nha Khoa Starlight, các bước kiểm soát vô trùng luôn là ưu tiên hàng đầu bởi vì an toàn của bạn là điều quan trọng nhất tại phòng khám của chúng tôi. Tất cả các bước này đều được kiểm soát và tuân theo một cách nghiêm ngặt.

QUY TRÌNH XỬ LÝ DỤNG CỤ

Quy trình xử lý dụng cụ

QUY TRÌNH VỆ SINH DỤNG CỤ CẦM TAY

Quy trình vệ sinh dụng cụ cầm tay