Search
Close this search box.

PATIENT STORIES

Nothing more valuable than patients’ recognition.

Mr. Patrick

Starlight Dental Clinic Testimonial Mr. Patrick
Chơi Video

Patient Stories

Chọn lựa Starlight là điều đúng đắn nhất. Đến nay, gia đình tôi đã sống tại Việt Nam được 15 năm, và Starlight luôn được biết đến như phòng khám nha khoa chất lượng tốt nhất. Xét về mặt hệ thống trang thiết bị, có thể nói Starlight thực sự dẫn đầu trong ngành nha. Bởi vì xét về khía cạnh cơ sở vật chất và trang thiết bị, phòng khám sử dụng các thiết bị hiện đại nhất và chọn lựa nhà cung cấp tốt nhất. Nhưng hơn thế nữa, là đội ngũ nhân viên tại Starlight.

Các bác sĩ điều trị đều được đào tạo bài bản. Hầu hết các bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài. Họ có thể giao tiếp đa ngôn ngữ (tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Anh…). Họ có thể trao đổi, giải thích với bạn về tình trạng răng miệng và các bước điều trị. Nhìn vào các thủ tục giấy tờ, hóa đơn và mọi thứ tại phòng khám, bạn có thể cảm nhận sự thuận tiện, hiệu quả và đơn giản. Dịch vụ thật sự tuyệt vời.

Tôi có thể lấy ví dụ đơn giản như tôi đến đây khá thường xuyên vì hai bé nhà tôi đang điều trị tại Starlight. Để đảm bảo khách hàng không quên lịch tái khám, phòng khám luôn luôn nhắc hẹn một ngày trước khi gặp bác sĩ. Và đây là điều khiến tôi rất an tâm khi đến Starlight. Tôi có thể tin tưởng rằng họ luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Hai bé nhà tôi Sophia and Alizee, năm nay được 10 và 12 tuổi. Cả hai đang được điều trị chỉnh nha (niềng răng) trong 3 năm qua. Tôi rất vui khi được chia sẻ trải nghiệm của gia đình tại Starlight.

Điều đầu tiên, tôi không bao giờ cảm thấy bị lợi dụng tại Starlight. Tôi có thể tự tin rằng các bác sĩ luôn tìm giải pháp phù hợp nhất cho các con. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm. Kỹ thuật điều trị tốt nhất kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị tốt & tân tiến nhất, mang đến giải pháp ưu việt, mức chi phí hợp lý và kết quả mỹ mãn cho các con tôi.

Ngoài ra, Starlight không đề xuất các phương pháp điều trị đắt tiền. Họ cố gắng ưu tiên tìm ra giải pháp hiệu quả và tự nhiên nhất để điều trị cho hai bé. Bằng cách hạn chế các điều trị xâm lấn, chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề nha khoa vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí. Với trường hợp của một bé nhà tôi, các bác sĩ đã đưa ra 3 sự lựa chọn với hệ thống điều trị khác nhau, mức giá khác nhau. Họ không ép tôi phải chọn lựa giải pháp đắt tiền nhất. Thực tế, họ khuyên tôi nên chọn giải pháp trung bình, phù hợp với gia đình, và cả bé. Đó là giải pháp với mức chi phí có thể chi trả.

Chất lượng niềng răng tại Starlight được công nhận là một trong những dịch vụ tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh và cả Việt Nam. Tôi có thể tự tin nói rằng nếu bạn thử đến và trải nghiệm thăm khám để đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Bạn sẽ bị thuyết phục rằng Starlight là nha khoa tốt nhất bạn muốn gửi gắm chăm sóc răng miệng cho con cái.

See other reviews

Starlight-dental-clinic-customer-review-ms-charlotte

Charlotte

Người Pháp
Khách hàng Starlight từ năm 2013

Starlight-dental-clinic-customer-review-mr-wellington

Wellington

Người Úc
Khách hàng Starlight từ năm 2014

Starlight-dental-clinic-customer-review-mr-marco

Marco

Người Luxembourg

Starlight-dental-clinic-customer-review-mr-james

James

Người Mỹ
Khách hàng Starlight từ năm 2001

Starlight-dental-clinic-patient-review-ms-kathleen-thierry

Kathleen

Người Pháp
Khách hàng Starlight Dental từ năm 2019

Starlight-dental-clinic-patient-review-jean-lamy

Jean Marie Lamy

Người Pháp
Khách hàng Starlight Dental từ năm 2015