Search
Close this search box.
Blog

GCR là tiêu chuẩn quốc tế, độc lập

GCR là tiêu chuẩn quốc tế, độc lập, tiêu chuẩn ngành dành cho các tiêu chuẩn của phòng khám chăm sóc sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân. GCR đã được phát triển để giúp bệnh nhân đánh giá và tìm phòng khám phù hợp với nhu cầu của họ ở bất kỳ đâu trên thế giới.

GCR đo lường các phòng khám dựa trên 4 trụ cột là Chuyên môn, Cơ sở vật chất, Dịch vụ & phản hồi của Bệnh nhân, đồng thời chuyển sự phức tạp này thành điểm GCR duy nhất.

Và nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV, Starlight tự hào thông báo chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn “Phòng khám được công nhận quốc tế” từ GCR.

“Chứng nhận GCR có nghĩa là phòng khám của bạn đã được chính thức chứng minh là vượt tiêu chuẩn quốc tế. Nó cho thấy phòng khám của bạn đã được giám sát chính thức, kiểm tra độc lập về chất lượng và đang sử dụng dữ liệu do GCR thu thập để giúp họ nâng cao trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân”, GCR cho biết.

GCR trao giải cho các phòng khám có nền y học hiện đại với Chứng nhận GCR để bạn có thể cảm thấy tự tin về việc lựa chọn phòng khám cao cấp của mình.

Cập nhật
Bài viết liên quan
hygienist starlight

Nhân viên vô trùng

AMAZING OPPORTUNITY FOR AN ORAL HEALTH THERAPIST WITH ORTHODONTIC EXPERIENCE STARLIGHT DENTAL CLINIC HO CHI MINH CITY VIETNAM Starlight Dental Clinic Spacious modern surgeries with

Starlight-dental-clinic-bone-graft-sinus-lift

Ghép xương và nâng xoang

Ghép xương là gì? Đôi khi, cần phải ghép xương để thay thế phần xương bị mất đi bằng vật liệu gọi là xương ghép.