Search
Close this search box.

DENTAL TOURISM

We strive to provide the best quality dental care to
every patient that visits our clinic

Thời gian giải trí tại Việt Nam

Xin nhiệt liệt chào mừng bạn đến với Việt Nam, đất nước đầy tiềm năng về du lịch và một điểm đến mới với những trải nghiệm mới. Việt Nam sở hữu hầu hết các phong cách du lịch mà du khách nước ngoài tìm kiếm: Khám phá các Di sản được UNESCO công nhận tại Việt Nam, thưởng ngoạn phong cảnh kỳ thú ở các tỉnh miền núi phía Bắc với đỉnh Fansipan cao nhất, thư giãn trên những bãi biển đẹp nhất dọc bờ biển Việt Nam và tìm hiểu văn hóa bản địa truyền thống, lối sống ở các vùng miền khác nhau trong một đất nước dài, hẹp.

Starlight-dental-clinic-ninh-binh-king-kong-movie

Phim King Kong Địa điểm: Việt Nam, Ninh Bình, hệ thống hang động vô tận

Hành trình xuyên Việt của chúng tôi đã đưa chúng tôi đến một tỉnh được gọi …

Starlight-dental-clinic-waterfall-of-ban-ba

Thác Bản Ba hùng vĩ

Thác Bản Ba nằm trên sườn núi Phiêng Kháng thuộc xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa, …

Starlight-dental-clinic-ha-long-bay

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long ở miền bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 170 km (105 …

starlight-dental-clinic-Trang-An

Tràng An – Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới

Tràng An – Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Động Tràng An (cách …

starlight-dental-clinic-Da-lat

Đà Lạt – Thành phố tuyệt đẹp và mộng mơ của Việt Nam

Đà Lạt là một thành phố cỡ vừa, như sự giao thoa giữa Việt Nam và …

Starlight-dental-clinic-hoi-an

Phố cổ Hội An Việt Nam

Hội An, Việt Nam Hội An, từng được gọi là Faifo, với hơn 2.000 năm lịch …

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long ở miền bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 170 km (105 dặm) về phía đông. Vịnh nổi tiếng với địa hình núi đá vôi đại dương tuyệt đẹp. Hạ Long thường được đưa vào danh sách các kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đây là một vịnh nằm trong khu vực vịnh Tangkia, phía bắc Việt Nam. Hạ Long có diện tích 1.500 km vuông và có đường bờ biển cách thủ đô Hà Nội khoảng 120 km. Tên được đặt theo cách phát âm trong tiếng Việt Nam “Việt Nam Hạ Long”.

Ở Vịnh Hạ Long, có khoảng 1969 đá vôi nhô lên từ biển. Trên đỉnh mỗi hòn đảo có một lượng lớn cây cối. Có một số hang động lớn nằm trong đảo. Hang động lớn nhất trong khu vực Vịnh là một hang động bằng gỗ, trước đây được gọi là Đảo Grotte des. Các đảo lớn nhất trong vùng Vịnh là Đảo Gad bah và Đảo Tuần Châu. Trên những hòn đảo này, có những người sinh sống lâu dài, có cả bãi biển và khách sạn phục vụ du khách. Một số hòn đảo nhỏ là nơi sinh sống của một số loài động vật, chẳng hạn như gà, linh dương, khỉ hoang dã và các loài thằn lằn.

Quần đảo Vịnh Hạ Long được tạo thành từ 1.969 hòn đảo, cả định cư và không có người ở. Có thể đến các cảng này từ nhiều cảng khác nhau. Ngoại trừ đảo Cát Bà đặc biệt hơn, bạn có thể đến bằng cả ô tô, xe máy, xe khách ( qua Hải Phòng ), hoặc xe buýt và thuyền ( đi từ Hà Nội qua thành phố Hạ Long ).

Di sản thế giới được UNESCO công nhận này là một địa điểm nổi tiếng đối với khách du lịch. Điều tuyệt vời là phần lớn Vịnh Hạ Long đều được bảo vệ khỏi việc đô thị hóa. Các hòn đảo khác nhau rất nhiều về kích thước và hình dạng cũng như cấu trúc.

starlight-dental-clinic-ha-long-bay