Search
Close this search box.
Blog

Starlight Dental nằm trong TOP 5 Bảng Xếp Hạng Nha Khoa của GCR 2017

GCR là cơ quan tiêu chuẩn & công nhận phòng khám y tế lớn nhất thế giới, giám sát hàng ngày gần 500.000 cơ sở y tế trên toàn cầu tại 126 quốc gia, với hơn 2000 phòng khám y tế hiện đã được GCR công nhận.

GCR – Global Clinic Rating, là nhà cung cấp bảng xếp hạng các phòng khám chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên toàn thế giới. Đơn vị tổng hợp và phân tích các phòng khám nha khoa trên khắp Việt Nam trong năm 2017, bao gồm các phòng khám tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Các phòng khám nha khoa được xếp hạng theo thang điểm GCR, so sánh với các phòng khám khác trong cùng quốc gia về mức độ chuyên môn, dịch vụ, cơ sở vật chất và phản hồi của bệnh nhân. Điểm phản hồi GCR cho các phòng khám bao gồm điểm đánh giá của bệnh nhân từ Google và Facebook và các đơn vị đánh giá độc lập khác. Starlight Dental Clinic được xếp hạng trong Top 5 của GC Clinic Rating 2017.

Nguồn: GCR

Cập nhật
Bài viết liên quan
starlight-dental-clinic-tooth-removal-extraction

Dịch vụ Nhổ Răng Chuyên Nghiệp

Dịch vụ nhổ răng an toàn, chuyên nghiệp, không đau tại Nha Khoa Starlight Dental với hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại.