Search
Close this search box.
Blog

Starlight Dental Clinic nằm trong Top 4 Nha Khoa Việt Nam bởi GCR

Starlight Dental Clinic nằm trong Top 4 Nha Khoa Việt Nam (bảng xếp hạng của Global Clinic Rating GCR)

GCR là tổ chức quốc tế, độc lập, là nơi đánh giá tiêu chuẩn của các phòng khám chăm sóc sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân. Tổ chức GCR được phát triển với mục tiêu giúp bệnh nhân đánh giá và chọn lựa phòng khám phù hợp với nhu cầu ở mọi nơi trên thế giới.

GCR đo lường chất lượng của phòng khám dựa trên 4 yếu tố: Chuyên môn, cơ sở vật chất, dịch vụ và phản hồi từ bệnh nhân. Các thông số này sau đó sẽ được tính toán và quy đổi thành điểm GCR.

Nhờ vào những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Starlight Dental Clinic tự hào thông báo rằng phòng khám đã đạt được tiêu chuẩn Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế ( International Accredited Clinic ) từ GCR.

Theo GCR: “Khi có chứng nhận GCR phòng khám đã được chính thức công nhận dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Điều này cho thấy phòng khám sẽ được chính thức giám sát, kiểm tra chất lượng độc lập và sử dụng dữ liệu của GCR để cải thiện dịch vụ, cơ sở vật chất, chăm sóc khách hàng”

Mặt khác, GCR trao chứng nhận cho các phòng khám có công nghệ hiện đại. Với chứng nhận này, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn các phòng khám cao cấp.

starlight-dental-clinic-gcr
Khi có chứng nhận GCR phòng khám đã được chính thức công nhận dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.
Cập nhật
Bài viết liên quan
starlight-dental-clinic-teeth-whitening

Dịch vụ Tẩy trắng răng chuyên nghiệp

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Starlight Dental với phương pháp Opalescence – Gel tẩy trắng duy nhất được công nhận và kiểm định chất lượng bởi Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ.

Starlight-dental-clinic-emergency-visit

Đặt lịch hẹn khám răng khẩn cấp

Nha Khoa Starlight Dental – Nơi đáng tin cậy để liên hệ khi bạn gặp các vấn đề khẩn cấp về răng hàm, Chúng tôi HỖ TRỢ BẠN 24/7, Gọi Ngay: (+84) 908 091 266